36 weeks preggy

Ask ko lang po kung bawal po ba matulog pag araw I’m currently 36 weeks preggy, totoo din po bang nakaka-laki ng baby?

7 Các câu trả lời

im currently 36 weeks and 5 days now, natutulog talaga ako sa tanghali kasi mas need natin ang rest ngayon dahil paglumabas na si baby puro puyat na tayo niyan, yun din kasi ang recommend sakin ng ob ko, make sure lang na less na talaga ang kain natin kasi don talaga lumalaki si baby sa mga kinakain natin

2y trước

sabi ng ob ko kung gusto matulog pwd naman matulog kc pagmangnganak na .. always puyat na katawan natin ... 34weeks na ako

hindi po totoo. as much as possible we need to get rest po para sa papalapit na pag ire ng katawan natin. even sa labor pede pong itulog dahil nakakatulong marelax ang body easier for the baby to move out.

Sakin naman ng tutulog talaga ko sa araw kc sa Gabi di ako mkatulog ng maaus at Sabi din ng ob ko n kulang nako sa dugo Kaya ms need ko mgtutulog at pahinga.

Hindi nman, Bali nga sa araw ako minsan tulog, may times kac na di aq makatulog Ng maayos sa Gabe,

2y trước

hindi po totoo yan, ako po lagi tulog sa hapon pero si baby ko po hindi naman po malaki ung weight nya, lagi po ako inaantok kc hirap na din po matulog sa gabi

pwede naman matulog alamangan lang ng kilos kesa sa tulog talaga.

Mas need po ng rest mii if nasa last 3mos k na.. 😉

Hindi