tummy

hi momsh. I'm 23weeks pregnant po. ask ko lang Kung nkakaharm ba kay baby sa loob ng tummy ko Kung minsan npapayuko ako na naiipit ang tummy? minsan kc may mga Gawain na d maiwasang yumuko. salamat. hope may maka pansin.

5 Các câu trả lời

hindi mahaharm si baby mommy kasi may amniotic fluid nakalutang dun si baby di siya maiipit, ikaw ang minsan mahihirapan yumuko kasi nakaharang na tummy mo e, mahirap na magbend.

6y trước

opo sis, salamat po. 😊

Okay lang po.yan Momshie, may mgaexercises nga po na nakayuko. huwag lang po biglaang pagyuko, alalay din po.minsan. search nyo.po.Momshie yung mga exercises ng buntis

6y trước

thank you po

I dont think so. Protected si baby sa loob ng tiyan mo. Pero mag-ingat ka sa dulas / tapilok / dapa. Dahan dahan sa pagpapalit ng posisyon at pagkilos.

6y trước

thank you sis

Iwasan mo nalang yumuko sis... at kung may Gagawin ka man example may pupulutin ka...mag squat position ka nalang para safe

6y trước

thanks po