mat 1

Hi momsh ilang buwan po ba ang qualified para mkapagfile ng maternity notification.sa SSS?im 35 weeks ang 5 days now.di na po ba ako qualified?tyia

2 Các câu trả lời

As per SSS, at least na 60 days before manganak nakapag file na dapat mommy. Pero pwede ka pa rin magfile as long as may valid contributions ka po mommy. Go lang. 😊

4y trước

Hindi po kasi pwede bayaran na yung mga lumipas na months momsh sa SSS mommy. Bawal ang retroactive payment. Yung first quarter kasi which is Jan-March 2020 na pasok sana sa period mo is hanggang June 30 lang yung extension ng payment. 😣

may hulog po ba kayo 2019-2020? kung meron dl ka po ng sss try mo po mag submit ng notif ky sss.

4y trước

nag generate po ako ng PRN ko.invalid po bkalagay.