Music

Mga momsh ano kaya maganda music yung pwde iparinig kay baby sa tummy? Any suggestion?

54 Các câu trả lời

Nursery Rhymes ang pinaparinig ko sis. Lalo na yung Wheel on the bus. 😅 Kahit kantahin ko na lang minsan nagalaw pa din sya.

Downloads ka ng baby song sa play store ang dami dun. Dun lang din ako kumukuha sissy nageenjoy naman anak ko sa womb ko

Classical music, ung instrumental saka nature sounds like River stream, rain and wind breeze

Maririnig na po kaya ni baby ko sa tummy yung mga music po? .. 13weeks p lng po si baby😊

Disney songs and Nursery Rhymes po pinaparinig ko kay bb nung nasa tummy ko pa sya.

Classical, ung mga piano piece nla Mozart at Chopin.. Napapahimbing pati tulog ko.

i usually play nursery rhymes, mga upbeat music, my baby loves blackpink's songs.

Sa youtube sis sinearch ko aonga for baby inside the womb. Ang daming choices.

magtingin ka sa youtube, madami dun. classical or yung mga baby songs. 😊

mga music dto sa asian parent app pinaparinig ko sknya 😂 tapat sa puson