worried

hi momsh, gud pm po.may itatanong lang aqo, ganito kc yun 7months pregy po aq tpos knina po umuwe kme sa amin, 1hr din ung byahe. tas motor ung sinakyan namin, tpos medyo mlubak po tlga ung kalsada kaya panay batche, sobrang mabatse po tlga. ask ko lang kung d ba nasakatan ung bby ko sa tummy q? d ba cia nainjured? pls po, pki sagot nmn just worried po. (p.s. wala naman po akong narrmdaman n masakit ngayun) ty?

7 Các câu trả lời

actually ang baby sa loob ng tummy ay floating naman sa loob ng water sac kaya mag bounce lang cia nian.. unless major impact na sobrang tatamaan ang tyan mo, nothing to worry but I suggest as much as possible iwas na lang din sa pagmomotor para less chance of accident

5y trước

thank u po momsh

hello mommy! pwedeng mastress and baby pag nakamotor ka mommy. naiipit si baby kc naka upo ka at batche pa.

5y trước

hindi naman po nabali.an mommy kc nakavalot naman xa sa amniotic sac po. ingat na po kayo sa pagcommute. dapat yung comportable ka at si baby. God bless your pregnancy momshie. 😘

pero sna momy, sa susunod iwas kn sa pgmomotor. msma din baka mtagtag ka.

hindi naman as long as wala ka naramdaman na masakit but next be carefull po

5y trước

ok po, kinaktakot q po is bka npanu c bby sa loob.

hindi nman siguro pero better po kung iiwasan na matagtag.

Hindi naman po, basta next time maging maingat nalang po kayo.

5y trước

ty po sissy

hindi naman po

5y trước

ty po momsh