Hemorrhoids

Hello momsh! First time maging mom soon. Nakaranas din po ba kayo magkaroon ng hemorrhoids?? Sobrang sakit minsan magpopo ?? kaso di ako pinapagamit ng cream para dito. Okay lang po ba etu hanggang sa manganak? Duedate kona po next month ?? Natatakot ako. Thanks po in advance ~ ❤️

1 Trả lời

Soft diet ka muna.. Iwasan mo muna karne masjado.. Tas damihan mo. Water mo 4liters up dapat everyday.. Para smooth poop mo tas mga fiber papaya camote at green leafy vegs..

5y trước

Noted po. Thank you po sis.