Team June 2020

Hi momsh! Before and after picture. Pre-pregnancy weight ko is 65kg now at 30 weeks I am 80kg na ? hehehe big boned at malaking bulas din po kasi ako. Kaka 23 years old lang excited na kay baby ? patingin po ng inyo ?

Team June 2020
1 Trả lời

Di din lumabas pusod mo mommy?

4y trước

Sakin walang nagbago. Hahaha. Ganon pa din. Sabi ko pa sa OB ko, "Doc bakit di po lumalabas ung pusod ko? 😔" Sbnya, "Loka ka talaga. Bakit mo gusto lumabas pusod mo? Mas okay ung ndi lumalabas." HAHAHAHA.