painful sex

hi momsh! its been 3 months since i gave birth, lately tinry namin ni hubby mag do but di natuloy kasi super masakit sa keps ko. 2 times na namin tinry pero masakit talaga kaya ayoko ituloy. 1 more thing is parang less ang orgasm na nafefeel ko during foreplay.. is it normal or there is something wrong??? pls help.

3 Các câu trả lời

kung di nyo pa po feel mkipag do mamsy yung di kayo napipilitan lng.. better to wait po para maenjoy nyo parehas..

Normal lng po lalo na kung breastfeeding ka po 🙂

4y trước

yes po

normal po Yun sis. breastfeeding Po b kayo?

4y trước

yes po, ganon po pala yun?