HAIRFALL

it has been 4 mos since i gave birth. napansin ko po lately ang lakas maglagas ng buhok ko. more or less 300 hair strands po yata a day. medyo worried na po ako kasi manipis na po buhok ko. is this normal po ba? pls. help. TYIA!

4 Các câu trả lời

Same. Try mo Yves Rocher anti-hairfall shampoo. Effective talaga siya pang-less ng hairfall. Un nga lang nagka-dandruff din ako sa kanya 😞 pero worth a try, baka mahiyang ka naman.

yes normal po ang post partum hairfall. use mild or anti hairfall hair products, wide toothed comb sa pagsuklay sa buhok lalo if basa and pwede din paigsian ang buhok.

normal lang daw mommy kasi sa hormones natin ma nagbabago. naglagas din buhok ko sa 1st baby ko. pero ngayon sa 2nd awa ng diyos hindi naman :-)

same here. almost 4 months din. grabe sa hairfall ang nipis at ang pangit na ng hair ko.