31 weeks and 3days

Hi momsh, bat ganun sobrang sakit ng singit ng pempem ko ? Tapos feel ko parang my tumutulo pero pag pumupunta ako cr wala naman. Normal po ba?

1 Trả lời

Na feel ko rin yan mommy. Monitor mo lg qg may discharges ka na kakaiba. Basta ok pa rin heartbeat n baby. Huwag pilitin pag masysdong masakit. Rest lg

5y trước

Wala naman din pong discharges. Nafeel ko sumsakit yung sa pempem last week pa nagtanong ako ky ob normal naman daw po. Ilan months na syo momsh?