Bagong panganak

Momsh bakit po bawal magcellphone ang bagong panganak?

7 Các câu trả lời

ako naman nagcelphone dati. wag lang sobra. and syempre minsan pagnaaliw na tayo magbrowse nawawala na sa isip ang oras. masakit din sa mata. 😅

sabi nila nakaka binat dw kc..pero nung nasa hospital plang ako tinanong ko sa ob ko hindi nmn dw bawal..cs po

hindi po bawal. pero baka ma binat lang pag nasobrahan also wag masyado mag cp malapit kay baby kasi po may radiation

Kasi maaagaw niya attention mo kay baby hehe pwede naman po wag lang sumobra

Hindi naman po bawal. Ako kasi pagkagising ko sa anesthesia nagphone nako

Hindi naman bawal 😊

my binat po