Bagong panganak

mga momsh ano yung mga bawal sa bagong panganak ?

5 Các câu trả lời

Bawal mag buhat ng mabigat and regarding bath pwedeng maligo basta warm water. It's just a myth na bawal maligo. We learned that in nursing school.

Bwl mgbuhat ng mabigat,bawal magutom at bwal matulog ng basa ang buhok sa unang ligo un daw ang chance n nkakabuang/binat/

Pahinga ka lang po bawal ka sis gumalaw galaw bawal din maligo ng isang linggo at bawal din magsuklay

5y trước

Pwede po maligo.. Kawawa si baby kung di ka maliligo.. Take warm bath po.. Hello to 2019 when pamahiin is just a pamahiin..

Bawal po magbuhat ng mabigat kasi nakakabinat po un sa bagong panganak

Magbuhat more than baby's weight

4y trước

Bawal b un? KC aq after 3 days aq na nag aalaga ky baby