pooooppssss 💩💩💩

momsh baka nman matulongan nyo ako 😔 iba iba na milk na try ko ky LO first is nestogen to bonna to similac s26 nestogen again lactom wala matigas talaga poops n LO 😔😔 tsaka di everyday yung poops nya 🤦‍♀️ naaawa na kami ky LO dumugo na pwet nya kapag ka na popoops sya ginagamitan na namin nga suppository para mka poops lang sya 😔 nag refer na kami sa doctor kaso yun nga change milk similac at iba pa wala talaga kahit pna pakain na ng fruits gulay wala talaga 😔😔 ano na kaya dapat gawin ko momsh 😔

1 Trả lời

maslamangan po ninyo ang tubig kaysa gatas

3y trước

same lang din po , kahit lamang na yung gatas o tubig still ganun pa rin matigas talaga. naawa na aku sa baby ku dugo2 na pwet nya kada nag po popo sya.😔