Change Milk

Any thoughts po sa Bonna? Planning to change milk po kase malambot ang poops nya sa Similac.

4 Các câu trả lời

You can alternate po sakin kc s26 mejo basa yung poop then sa bona po matigas naman minimix ko nalang if pinadede ko ng puro bona si baby me isang bottle naman nag s26 para di sya hirap mag poop

try and test it po sa baby, hiyangan din daw sa milk eh. although i know some people they dont like bonna kasi masyado daw ma sugar compared sa higher end na milk brands.

di hiyang kay baby ko mi ang similac tummicare.. bonna gamit ko ngayon, so far okay sya.

nan optipro po!