Chocolate ?

Momsh? ask po sana ako if masama po ba yung chocolate sa buntis? at totoo din po ba yung sabi nila na if marami kang kinain na chocolate, lumalaki daw yung baby at mahihirapan sa paglabor? how true po ito mga momsh pa help salamat ??

2 Các câu trả lời

Okay lang nman sis .. Basta wag lang pasubra .. Mabilis kac silang lumaki sa mga sweet at malamig .. Katulad nang 1st baby q ..

4y trước

totoo pala yun hehe. yan kasi yung pampatanggal ko ng umay. thank you po ❣

Okay lang po kmain basta in moderation.. Wag po lagi kasi baka tumaas po sugar mo