Halak

Momsh, ask lang po. Si lo ko po mag4months sa April 18. Mejo may halak pa din po sya, normal pa din po ba yun? Bf po sya since day 1. Thank you po.

2 Các câu trả lời

we dont think so. but much better ask your pedia. dipa kc nagkaganyan c baby eh.. buyag2x hehe.. sna mawala n yan. mhirap mkita c baby my dinadamdam huhu

5y trước

thank you po, momsh.

opo normal po sa baby ang halak kahit daw po tayong matatanda may halak din daw mas malakas nga lang daw talaga ang halak ng baby..

5y trước

salamat po, momsh.