Naguluhan ..

Hi momsh, ask kolang kung posible bang magkamali ang ultrasound. Last june 5months tummy ko Girl daw baby ko pero ang sabi ng karamihan lalaki daw baby ko. Alin ba paniwalaan ko?? Bibili sana ako mga gamit ni baby ngayon.

94 Các câu trả lời

Sa ultrasound ka maniwala sizt. Yung iba kasi binabase sa ichura ng nagbubuntis like pag lumalaki ilong, patulis tiyan, nangingitim kilikili at haggard kesyo lalake daw. E hindi naman totoo. Depende talaga sa pagbubuntis kung magbabago ichura.

Mommy mas nakkta sa utz ang totoong gender kaysa sa sabi sabi at observation nila sau. Sguro may case na pwdeng mali. everytime magpautz kau, ask nio po gender ulit pra confirm. Minsan ksi papaitz kau niyan ng ob ulit, depende sknya.

dani nagsasabi baby boy daw to syempre naniwala ako haha pero nung nagpa ultrasound baby girl di parin sila makapaniwala kase baby boy daw kaya ung 2nd ultrasound ko baby girl parin wala na silang nagawa hahaha

Sa ultrasound po mommy para sure talaga mahirap po kasi kung magbase ka lang sa shape ng tummy mo, if ayaw mo naman po magpa utrasound buli ka nalang ng mga neutral colors like white, cream, gray, brown colors

Sa ultrasound lng poh makikita, bsta cnabi ng nag ultrasound kng ilang % sure xa, mnsan kc mahirap din mkta..ung iba kc nagbebase sa shape ng tiyan others sa mukha ng buntis..w/c is not scientifically proven..

5mos din nung nag pa ultrasound ako its A baby Girl again..sabi din ng iba baby boy daw sya..pero hindi ako naniniwal ksi kung paniniwalaan natin ang sabi sabi nila ano pa ang silbi ng ultrasound..😊😊

Ako nga dami nag sasabi na babae anak ko ng nag pa ultrasound ako lalaki linaw linaw eh kaya namili nako ng gamit. Buti sana kung nakikita mismo nila sa luob ng tyan si babay baka maniwala ako😅

May ultrasound ba yung mga nagsabi sayo or binased lang nila sa itsura mo? If wala silang ultrasound wag mo sila paniwalaan. If di ka convinced sa unang ultrasound mo, magpaultrasound ka uli.

Nagkakamali din yung ultrasound. Sa last baby ko 2x ako nagpaultrasound nakalagay boy. Kaya mga nabili ko na gamit puro panglalaki. Pero pag labas ng baby ko baby girl pala.

Mommy iba iba ang itsura natin pag buntis pero d un ang sign para malaman kung babae or lalake ang baby natin. Mas better po ang ultrasound... Kung doubt kau mag oa 2nd opinion po kau.