Feel ko bloated ako palage

Momsh ask ko sana 7weeks na ako pregnant bat ganon anlaki agad ng tyan ko oo alam ko dahil antakaw ko talaga dami ko nakakain inisip ko baka bilbil ko lang to pero bat ganon nahihirapan ako tumae tapos parang lage ako busog sa bigat ng tyan ko. Huhu

1 Trả lời

Kumain ka po ng mataas ang fiber. Then diet po iwas sa rice at malalamig. Mahirap manganak pag malaki ang baby

5y trước

Lakas ko kumain sa kanin eto nagdidiet ako walang kanin kaso sa mga fast food naman bat ganto😭😭😭