Ask ko lng

Bat po ganon parang lagi humihilab tyan ko pra ako nadudumi pero hnd nmn tapos halos 1month pa lng tyan ko. Bk8 po kya ganon.

2 Các câu trả lời

svhin mo s ob mo o s midwife kung san k nagpacheck up para mapalitan baka dk hiyang

drink more water lng po

4y trước

May pinaiinom po kc sakin na iron suplement 3days na po ako nag take non at simula non don na po lagi humihilab tyan ko tapos hirap po ako kumain ng marami kc ang sakot sa tyan at naduduwal po ako.