SWAB TEST

Hi momsh ask ko po sa mga bagong nanganak, nag undergo po ba kayo ng swab test ? Kase advice saken ni ob magpaswab test muna atleast bago ko manganak . Worry ko po e pano kung di pa lumabas agad yung result tas nanganak nako sayang naman . Dahil ibubukod ng room kapag suspected

1 Trả lời

ang sabi ng OB sa akin dapat daw at least 2weeks mgpaswab na para daw maantay p lumabas ang result. kasi if walang result, mssayang na ung binayad s swab tas lalabas suspect p, pggnon nkhiwalay nga at mas mgging mahal dahil mg PPE mga doctor, nurse etc

4y trước

kung ano na lang po sabi ng OB. para if ever madelay, may time allowance pa