ENERGEN VANILLA PWEDE SA BUNTIS.

Hi momsh ask ko lang po Kung pwede po ba sa buntis Ang ENERGEN VANILLA thank u Kung Sino smagot #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #theasianparentph

9 Các câu trả lời

umiinom din ako nyan mamsh,,kasi since nbuntis ako auko talaga lasa ng pure na gatas sinusuka ko lng ,,kahit anung gatas..😂 anytime of the day ko siya iniinom depende kung gusto ko..but in moderation medyu matamis din kasi.

4y trước

opo matamis DN KC un ngusthn ko lng nmn KC may oatmeal na cya hndi nmn ako snbhn n mgdiet pero gusto ko na pkunti kunti Ang knkain ko KC po buwan Ng 8months ko po wla po akong check up kaya maintain nlng po ako iwas lng KC sa akin matamis more water .

hndi po ba yan matamis?? parang sugary kasi ang energen.. pag matamis nkakali po ng baby kung hndi nio po gsto anmum, try po enfamama, masarap po ang lasa-

4y trước

try nio po enfamama na milk baka magustuhan nio po, or promama po

Umiinom din ako nyan momsh , energen chocolate may vitamins and follate din naman nakalagay sa pckaging kaya naisip ko baka okey lng kay baby 🤣

4y trước

Yun nga din inaalala ko po momsh KC bakante po ako ngyng Oct Nov 2 pa po balik ko .

oky lang po pero mas nice if ung pang buntis na milk po kasi may benifits kay baby yun paglabas

4y trước

bearbrand Lang tlaga Ang gamit ko na milk nun 3months Lang po ako uminom Ng anmum di ko KC Kya Ang lasa Ng anmum kaya ngbearbrand ako hnggang Ng 8months ako gusto ko Lang itry Ang ENERGEN KC my oatmeal po un gusto ko n DN KC mgdiet po .

Yes po kasi cereals naman yun at umiinom din po ako nyan momsh. ☺️

4y trước

ayy gnun po ba momsh ako KC 3month Lang ako ngANMUM pag 4month ko di n ako uminom nun ngbearbrand nlng ako.

Yes, pwede naman mommy but take it in moderation.

Moderation is still the key! 😊

umiinom din ako niyan..ok nman..

4y trước

Yes po twice a day.. ok naman di naman mataas yong sugar ko ..basta mag water ka lang pagkatapos mu uminom..

Yes po