Spotting or Period?

Hello momsh! Ask ko lang po if postive po ba to, first time ko lang. Kasi po dapat yung Mens ko is Feb 13 pero Nagmens po ako ng 17-18 not usual menstration kasi po Kapag nagmemens ako malakas at may Buo buo lumalabas na dugo, pero dis time po pinkish na at yung brown po. Tapos po di na nawala yung sakit ng boobs ko until now kahit tapos na mens ko kaya po naisipan ko mag Pt pero kanina pag take ko ng Pt ganyan po lumabas Then until now masakit pa boobs at medyo sinusumpung yung cramping sa may puson. Sana po ma help nyo ako thank you! 🥰❤️

Spotting or Period?
15 Các câu trả lời

Light flow po ba or parang pahid or droplets lang? Sa akin kasi mula ng madelay ako from expected period masakit boobs ko pero hindi ako agad nagpakampante hanggang sa 2 wks delayed na ako at nakakaramdam din ng cramps. PagPT ko 2 lines, 2 pa ginamit ko na magkaibang PT. I had experienced miscarriage kasi last 2021 kaya nagwait talaga ako ng 2 wks kahit alam kong buntis na ako dahil sa 2nd wk na yun nagsisimula na akong makaexperience ng pregnancy symptoms. And after a day nagpaOB check up na ako to really confirm and for meds prescription.

1y trước

Observe observe nyo lang po

hello Po mga momshie . or doc mgtanong lng Po sna Ako Kong .mbubuntis Po b Ako Kong nag contact Po kami ng asawa ko evening pero nka implant Po Ako ..kinabukasan Po tanghali ngpatanggal n Po Ako ng implant .mbubuntis Po b Ako non ?

Ganyan po ba ung brown discharge niyo? Akin po kase 6 days ng ganyan e. 6 days na pag pinapahid ko meron brown discharge. Negative naman ako sa pt 🥲

1y trước

may faint line yung pt mo sis positive yan

try another PT after 3days or much better magpa serum ka sa diagnostic center jan sa inyo. For now bedrest muna to be sure.

excuss po nag ask pasabay po if positove sabi kasi center di pa sure kasi malabo isa di din ma tvs po kasi maaga pa daw.

1y trước

looks like positive na but try again after 3days

Positive yan mi. Ganyan na ganyan ako nung na delay, ang discharge mo ay implantation bleeding na yan

1y trước

Pero nag pa serum test ako kanina negative din pwro sabi ng medtech masyado daw maaga para ma detec

positive na po ba? 14days napo ako delayed masakit po boobs ko and mild cramping

ganyan dn akin nung nag positive ako. mas accurate ang serum.

1y trước

Ilang days kapong delay ma'am?

yes po mi positive yan. Pa check up ka po para makasiguro

one of the early signs of pregnancy masakit boobs.