just asking

Hello poh.. ask lang poh.. kasi po last menstration ko is february.. pagka march dinapo ako dinatnan.. ang date po ng menstration ko nung feb. Is 17 to 20.. tapos qst contact nmin ng husband ko is march 17 hanggang march 25.. din march dinapo dumati g dugo ko.. ilang weeks napo ako buntis.. malilito kasi ako.. kasi due date ko daw is last week of nov. U til dec 5 po sbi ng ob ko.😔😔

4 Các câu trả lời

Same tau sis,last mens,ko fwb.29 to march 2,pagka march ktapusan wla na untill now,ang bilang ko noong june 19,14weeks&6days,pero sa utz ko 16weeks &4days n,EDD ko rin nov.30,ayon sa utz ko.kya same tau sis,or 1stweek ng december.

Sa pag count ng age of gestation yung Day1 nya is day 1 nung last period nyo which is feb 17

4y trước

Tnx po mam.

Best if paturo ka kay OB.para mas maintindihan mo.

nakapag pa check up ka na po ba sa ob ?

4y trước

Opo mam.. sabi po ng ob due date ko is dec 5..