UTI sa buntis

Momsh , ask ko lang po anytime po kase pwede nakong manganak sabe ng ob pero nagpatest po ako kahapon ng urine nalaman ko po na may uti po ako ano po kayang magandang gawin pwede po kaya akong magpacs na para di mahawa si baby sa uti ko incase di ko po sya agad magamot ??? Sana po may sumagot. #firsttimemom #38weeksand4days#pleasehelp

2 Các câu trả lời

Hndi po nabanggit ng OB nyo na dapat po sya gamutin? Sa case ko kasi though di ko pa kasi kabuwanan non nung nalaman agad na may uti ako, kahit 2-3 lang pinapainom na po ako ng gamot ni OB. Ayun di ako nag gamot, nahawa si baby tas nagkaroon pa sya ng pneumonia

2y trước

panu po momsh pag after 1week di parin nawala yung uti may possible po ba na mahawa si baby ? pwede kayang magpacs nako nun sept. 7 na po due date ko e

pasagot po

2y trước

Panu kung overdue na hindi padin po pwedeng ics nalang ? Gusto ko sana magpacs nalang para maiwasan ng mahawa si baby