right side

Hi mga mumsh. Ako lang po ba dto ang mas comfortable magsleep right side? Pag left po, hirap na hirap ako makatulog at medyo nhhirapan huminga. Masama po b un? 33weeks preggy po

2 Các câu trả lời

Ako po mommy.. Naglilipat lipat po ako ng position ng paghiga.. Minsan left.. Minsan right.. Okay naman po si baby😊 regarding sa hirap ng pag hinga.. Inform niyo po OB niyo mommy😊

4y trước

Oo nga po eh. Mas komportable talaga ako sa right side. Mas nakakatulog ako. 😁

Ako din madalas sa right side pero bumabaling sa left.

4y trước

Ako po nakakatulog sa right, pag gising ko ganon parin position ko. May epekto po ba kay baby yun?