Paglilihi

Hi momsh! Ask ko lang if meron din po ba sa inyo na katulad ko na nasa 3rd trimester na ng pagbubuntis pero parang naglilihi pa rin? Nasa ika 36 weeks na po ako pero hindi pa rin nawawala yung pagkahilo, pananakit ng ulo, pagsusuka at mapait na panlasa ko. Madalas din po akong nakakaranas ng hyperacidity. Thanks po on advance at God bless po sa ating mga #TeamJuly.💕

1 Trả lời

May ganyan tlaga mommy..malapit kana manganak godluck and godbless❤️