Rashes

momsh anu po pwede igamot dto sa rashes ng baby ko 3months old po xa.. nakaka worry na kse makapal na xa at mapula na nagsimula lng xa sa kagat ng lamok tapos nung natuyo na nagkarashes at unti unting kumalat. please sa mga nakaexperience ng ganito.. tanx

Rashes
3 Các câu trả lời

tanx momsh i've already consulted kanina lang pinapili ako sa calmoseptine at beclogen.. medyo pricey si beclogen kaya try ko mna calmoseptine pag hndi nawala saka ko bilhan beclogen..

5y trước

calmoseptine momsh pagaling na agad kay baby ko bilis nya natuyo

pahiran po ng breast milk. also consult pedia. sensitive ang skin ni baby, hindi pwede basta basta lagyan ng gamot or cream.

Go to pedia mukhang ring worm yan