tatay ko

Hi momsh! Ano yung hindi mo makakalimutang sinabi ng tatay mo? 08/02/20

tatay ko
46 Các câu trả lời

Eto : Tandaan mo Nak , Masamang mang away ng kapwa mo . Pero pag ikaw ang inaway at kailangan mong lumaban , lumaban ka .. Sguraduhin mo na dika uuwing umiiyak .

Actually marami..share q po isa. Kahit daw mag away kami ng asawa q timplahan q parin ng kape at wag daw mag walk out habang nagaaway. ☺️

kahit na napaka tigas ng ulo ko Mahal na mahal parin ako ng tatay ko at ayaw nya na lalaman na nasasaktan ako . 😢 imissyou Tay takecare always 💋

"Bibili kita nyan pagyaman natin.." simula bata pa ko yan na sinasabi nya.. di ko makalimutan kasi hanggang ngaun, di pa kami mayaman 🤣

"kawawa kau pag ako nawala" lagi yan sinasabi nya. then nagkasakit sya at nawala sya samin, after a year pinalayas na kmi sa bahay 😭

na huwag makalimot magdasal , kahit anong hirap na nararamdaman mo pray ka lng. SA salitang ANAK KO TO pag may bisita kami .. 😚😘

salamat neng salamat 😭😭😭 yung panahon na hindi na sya makakilala dahil sa skit akala nya ibang tao ako na nag aalaga sknya

Magtapos ka ng pag-aaral kasi wala kang alam na gawaing bahay. Kung pwede pumili ka at mag-asawa ng mayaman😅 Sinunod ko nga.

"Umuwi ka agad pag sinaktan ka ng asawa mo. Kaya kong pumatay para sayo. Di ka namin pinalaki para saktan lang ng iba."

"I'm not your father" Hinanap ko sya, pero yan ang sinabi nya, first and last na sinabi nya sakin through Friendster..