Needs ..

Hello momsh, Ano pwedeng dalhin sa hospital pag manganganak na? ? Thankyou

2 Các câu trả lời

For baby. Damit, pranela, alcohol 70%, cotton balls, wipes, extra diaper (though may binibigay naman sa hosp, pero need to be sure pdin), tissue and kung mas gusto niyo ok higaan ni baby and for pic (hehe) dalhin niyo ndin ung foam and unan ni baby. And for you momsh. Damit, maternity pad, towel

maternal pad, diaper, damit ni baby, alcohol, lactacyd, baby wipes, cotton, lampin