Hospital needs

hello mommy's ano ano po dapat dalhin sa ospital kapag manganganak na? thanks

2 Các câu trả lời

Try mo po munang magtanong sa ob mo baka may checklist sila ng mga dapat mong dalhin, if wala ito mga dinala ko Baby - clothes - receiving blanket -mittens and booties - diaper - wet wipes - bath soap - alcohol Mommy - loose clothing - maternity pads - blanket - slippers and socks - snack Others - documents (philhealth) - laboratories - ultrasound - cash

Under pad, maternity napkin Damit ni baby, mittens, booties, pranela, lampin diapers, cotton, alcohol 70%, baby wipes