Evening PRIMROSE

hi momsh, ano po ba effective ? pag inom or pagpasok sa pwerta? same capsule lng nmn po yan dba? #TeamAugust2020 #38weeks6days still no sign of labor. 1 week nrn po aq nagtiTake. thanks po

2 Các câu trả lời

same tayo ng weeks mamsh. Ako nainom ako nyan 3x a day, pero minsan nag iinsert ako sa gabi ng isa. May sign of labor ka na bang nararamdaman? Open na ba cervix mo?

4y trước

meju momsh, kaso mlayo p raw. 2 to 3 cm. last week p. no sign prn.

Yes, same capsule lang naman mommy. Depende na lang kung paano pinatake sayo ni OB yung EPO.

4y trước

thanks momsh.