BIGAS

Hi momsh . Ako lang ba ?! Ako lang ba yung mayat maya nag ngangata ng bigas ang weird sa pitong beses ko na pinagbuntis lageng ganun lage ko hinahanap yung bigas to the point dun sa panlima ko nagkasaket saket na yung ipin ko kakangata ng bigas pero pagkapanganak ko naman hinde ko naman siya trip as in kahet isang butil ayuko kagatin .

1 Trả lời

hihihi querks lang yan momsh.. so long hindi nakakasakit sayo and kay baby