Bigas ( CRAVING )

Hello mommies out there , ask ko lang po kung makaka apekto ba kay baby ang pag kain ko ng bigas? Kase super nagke crave p talaga ako , as in di kompleto ang araw ko kapag walang nakaing bigas. Muka na po kase akong timang na nag lalaway kapag nakaka Amoy or kapag naiisip ko yung bigas. 3 times a day po akong kumakain. Thanks in advance sa sasagot?

1 Trả lời

Safe naman. Siguraduhin mo na malinis ang bigas. Tapos umiinom ka ng maraming tubig.