Baby bump

Hi momsh ! 7 weeks palang ako pero ganito na kalaki tiyan ko ? nahalo po ata ng fats ? pakita naman po ako ng baby bump niyo ?

Baby bump
40 Các câu trả lời

ako nga sis, 19 weeks pa lang pero kambal fats din ata. nakakainis lang na kapag may pumupuna sa inyo na laging sinasabi na ang laki na ng tyan mo para sa months ni baby. like hello, may matyan na talaga ako before pa ko magkababy. nakakainis lang na akala ng iba sobrang pinapalaki mo si baby sa tyan mo.

5y trước

hahahhaa pretty naman sis 😊

Panahong 7months pa lang si baby, ngayon kasi 8months n sya 😂. Itsurang busog at impatso lang XD pero pasok naman ang weight and size ni baby acc sa OB namin, maliit lang daw siguro talaga ako magbuntis 😅

Hello mommy!!! Meron po talagang nag bubuntis na malaki ang tummy meron naman maliit. Ako nga 7 months palang lagi natanong kung ka buanan kona. 😊😂

5y trước

nakakapag taka kasi bandang baba yunh malaki hehe

Wala akong latest pic ng tyan ko pero 4 months palang tiyan ko jan and yes andami ring nalalakihan sa tiyan ko 😂 mag sisix months nako ngayon

5y trước

sexy naman momsh hehe

Natural lang na medyo bloated ka early weeks ng pregnancy. Kung first pregnancy, 2months ang earliest na medyo makita mo yung bump.

5y trước

oo nga momsh e parang lagi akong busog kahit gutom hehe

Yan Po 33 weeks pero maraming nag aakala na kabuwanan na. Hehheh malaki Po Kasi tyan with fats..😂

16 weeks plng pero malaki na sumama kasi yung fats at 63 kg n din ako😂

14 weeks haha prang wala kasi d ako masyado kumakaen ng matamis na food

ako momsh puson ko lang nalake hehe parang busog lang 18weeks here.

Ako nga mag apat na buwan na pero ganyan na kalaki tiyan ko 😂