solid food.

Hello Momsh! here. 5mons.plang c baby pwd naba pkainin? Kc npansin ko hnd sya nbubusog sa gatas ko Taz Ang gaan pa nya.

15 Các câu trả lời

https://m.facebook.com/ShiningKidsSuperstarPH/photos/a.154344089604330/154360759602663/?type=3 Mommy makakahingi lng po sana ng heart ❤️ react po sa pic ng baby ko. Click lng po ang link maraming salamat po🙏🙏

Advise ng doctor 6 mos pero ako panganay ko 4 mos pa lang pinapakain ko na ng mga mashed na gulay. Ang importante di sakitin si baby aanhin mo naman ang mataba kung palaging pinapacheck up sa pedia dahil sakitin.

hindi pa sis, pag ang baby kaya n mag grab,gumulong gumpang ,kya n yung ulo nya at kya na iupo pwede n yun. kung gusto mo tlga mag ask k muna sa pedia cla nkkalam ng best ky baby

4y trước

https://m.facebook.com/ShiningKidsSuperstarPH/photos/a.154344089604330/154360759602663/?type=3 Mommy makakahingi lng po sana ng heart ❤️ react po sa pic ng baby ko. Click lng po ang link maraming salamat po@

wag solid food momsh,,dahan2x mo lng sya pkainin or like let her/him smell and taste a lil bit of food or ung lugaw wag mo bglain pkainin c baby bka ndi cxa mtunawan

Thats a big no no kung ayaw mo madisgrasya ang baby..wag matigas ulo

pwede na po yan yung cerelac na rice n soya

Di pa pwede. Maghintay ka na ng 1 month para sure

1 month nalang wait mo na

6 months up o

hinde pa