first solid food

mga momsh turning 6months old na po c lo ko sa aug.20 ano po mga aasahan kong mangyri pg nkkakain na po sya? i mean sa pagpoop po gnyan,kung ilang beses po sya dpt pkainin sa 1araw or sa 1linggo..

1 Trả lời

mga dapat iexpect, instead na watery na poop, mejo mas solid na, less dede na sya depende kung gaano kadami ang pinakain mo, may mga food na mahihirapan ka ipakain pero sa umpisa lang naman yun. Twice a day ko pinapakain baby ko, sabay samin.

5y trước

everyday momsh pinpakain mo sya? less dede nrn mix feeding kc ako..