Tongue tie.

Momsh 3months old c baby ko ipaparelease ko sana. Kaso nag woworry ako. Need po ba ng anesthesia pag po 3 mos old palang c baby.? May nakausap po kase kmi dentist laser po ang procedure. Kaso di ko pa po alam if may anesthesia ba yun or wala pag ganto ka bata palang.

1 Trả lời

mabilis lang uung procedure na yun. wag mo na patagalin para hindi siya lalong mahirapan. may tongue tie din si Baby kaso bago pa siya mag 24 hours, na-cut na ng pedia niya. di ko lang po sure kunv may anestjesia.

2y trước

natatakot nga po ako . pero nag pa sched nman na po kami kase 8500 hinihingi if wala dW anesthesia . 25-30k pag meron. kaso di ko alam if kaya ng 3months old yung walang anesthesia.