advance

hi moms.. ganito rin ba baby nyo mdyo worried kc parang d sya dumaan sa pgging new born 1week old likot likot na lalo sa pagligo 2weeks tumatagilid na yun na ung gusto nya pwsto kalimitan sa pagtulog den 3weeks gang ngaun 1month at 3weeks para na sya nag tatantrums pag d nasunod gusto nya pwsto shes making sounds like ungol sigaw madalas nya kinukusot face nya grabbing her hair ang ears at sobra na likot normal ba un..

2 Các câu trả lời

may ganyan po bata baby ko ganyan din dati tapos mahilig makipag usap mabilis sya mairita kahit ngayon 4 years old na sya mabilis sya magalit.advance sila masyado si baby ko dati 2 mos.nakakadapa na sya agad matigas na yung buto nya😊ganyan po talaga yung ibang bata advance

5y trước

ganyan din po ako nun sa first baby ko kaya 3mos.may mittens pa sya kasi pag nagalit nasusugat na nya yung face nya😊

same sila ng baby ko.... sobra mag tantrums kung sleepy na. nasasampal na nga ako minsan