first time mom .

moms tanong lg parang naliliitan kasi ako sa tyan ko . im 13 weeks pregnant . minsan sinasabihan pa ako kong buntis ba talaga ako 😶 . Mayma raramdaman kanaba sa 13weeks po? #advicepls #1stimemom #firstbaby #worryingmom

first time mom .
25 Các câu trả lời

Normal lang yan mommy, lalo pag 1st time mo magbuntis. Ako nga on my 16 weeks nakakapag suot pa ko ng crop top HAHAHAHAHAHA as in super liit ng tiyan ko. I'm now on my 35 weeks and 5 days and parang 20 weeks palang daw tiyan ko. Wag kabahan as long na okay naman si baby pag nagpapacheck-up ka mommy. Ako kasi angkop naman daw laki ni baby sa kung ilang weeks na ko :)) uminom din ako ng anmum and malamig na tubig hahahaha

mlaki na po yn, i mean normal na po yn laki for 13 weeks . kc nung 13 weeks ako , prng busog lng . d pa halata .. kht ngyon na 19 weeks na ko , iba iba dw po kc ktwan ng babae at nka dpende rn po yta kng furst time mom ka rn . bka po pg ngplano pa po kyo sundan baby nyo ulit, sa next baby mo po, mlaki na un . kdalasan un dn nbabasa ko d2 .

Sakin naman 10weeks palang ako bukas pero bondat na agad tyan ko. sabi ng husband ko iba iba naman daw kase yan. sakin maliit na babae kase ako so maliit din ang kaha ko. kaya konting laki lang ni baby uumbok agad sakin. ganun daw po un. 🥰

normal lang po yan. ako nung buntis ako nahalata na lang sya nung hirap na ako gumalaw galaw like nung bandang 8months. Maliit po ako magbuntis. iba iba po lahat tau na mga nanay may malaki magbuntis at may maliit dn.

ako sis lumabas yung baby bump ko nung 6mos na yung tyan ko. As long na walang comment si OB sa tyan mo thats fine. Wag mo masyadong madaliin makita ang bump kasi pag lumaki na yan ang hirap na kumilos at matulog

4 months na kong preggy, para lang ako laging busog hahahaha! pero para kay hubby na kabisado daw nya katawan ko para sakanya ang laki laki na ng bebi namin😂😂

That’s normal po. 13 weeks pa lng po kayo. Biglang laki yan from 6-7 months. Mas ok nga ung di masyado malaki si baby pra di ka mahirapan inormal sya

Normal lang yan sis. but I suggest wag ka na mag maong nag ccause ng delay sa growth and baka mag ka effect kay baby dahil too tight ang maong 😊

5 Months pa lalaki yan . ako nga 4 months na non flat pa dn tummy . iba iba dn mnsan mag bntis . may malaki may maliit .

Magkakaiba po talaga ang laki ng tyan ng bawat buntis. Ako nung two months tiyan ko, kasinlaki ng 6 months .