Mix breast feeding at infant powdered milk

Hi moms. Sino na naka gagawa mag mix ng pag pa dede kay baby ng sabay breast milk at infant powdered milk. Paano nyo po ginawa? Please po help.

11 Các câu trả lời

Call center agent ako so night shift. Ang ginagawa ko, nagppump ako ng milk ko every 2hrs para ayun yung ipapainom sa kanya ng daddy nya. Kapag mahaba yung time na gising ako, nagdidirect latch sya pero pag pagod bottle talaga. Kapag naman off ko, direct latch sya sa akin. Nagfoformula sya pag lola nila nagbabantay tsaka kapag gutom na si baby and umiiyak na. Pero Kapag may time pa, nagtthaw ng breastmilk from milk

Pag sa umaga, midnight saka gabi since yun yung may oras talaga ako bf si LO ko. Pero pag pagod saka gutom ako lalo kung may lakad ng mga tanghali nag iiwan ako ng pinump na breastmilk, saka nagtitimpla din ako ng formula milk. Sinasabihan ko lang sa napag iiwanan kay lo na unahin ipainom yung bm back up lang yung formula, Ganon lang po.

Sa akin po 2x lang ako nagbibigay ng formula. Pagkatapos nya maligo sa umaga at before matulog sa gabi. Kaya pag aalis ako madalian talaga ang uwi kasi ayoko bigyan siya ng formula kasi nakakawala ng gatas pag ganun. Hanggang mag 1 year old siya ganyan ginagawa ko. Kaya more on breastfeed pa rin siya.

Me...kung wala nman ako gingawa bf sya.pero kun busy ako or wala na sya masipsip sakin formula na.basta everyday hindi pwedeng d sya dedede sakin.

Ako po mix feeding, pag morning afterbath ni baby then sa hapon din.. Mga twice a day then evening breastmilk na..

Sa umaga bf and sa gabi ko binibigay formula.. kc kapag ngformula na sya tulog agad sya.

4y trước

Thank you po mom.

Pag gutom aq ska q lng xa sa bottle pero kung hindi nman more on breastfeed aq

Sakin pag maga bf pag gabi formula milk

Sa umaga ako bf sa gabi ang formula

Maraming salamat mga moms..😍