team november

Hi moms sino dito due date ng november , nkakaexcite na , nahihirapan nadin ba kayo sa sleeping position like me ???

20 Các câu trả lời

nov 21 me 😃 dami ng sakit nrrmdamn hehe .. msakit na balakang hirap gumalaw pra mdudurog ung buto co hehe .. tas mskit na binti ..

EDD ko nov.15 Bukas for admition na ako 4 cm na kasi ako nung saturday. Palalabasin na ni OB si baby kasi malambot na cervix ko

5y trước

Ask po ako.. Anong mga physical na nangyayari after pinasukan ang cervix ko ng primrose oil?

Edd nov 29.. oo hirap matulog humihingal nako tas side to side sleep pos. hirap din.. 😭 anyways good luck sa atin..

left side po dapat matulog. read po ito https://ph.theasianparent.com/posisyon-sa-pagtulog-ng-buntis

Same sis, sobrang hirap na makatulog kasi di ko alam kung saan akng pupwesto para makatulog

November 11 👋 gusto q na manganak... namimiss q na mahiga ng nakatihaya 😅😂

Meeeee hehhe sobrang hirap na di nako nakakatayo ng mabuti haha

Ang hirap magpalit palit ng pwesto. Masakit sa tyan. Bigat ni baby. 😁

Same tayo sis super bigat na rin ni baby... Sna lumabas n si baby..

yes hirap na ako sa sleeping position ko.nov 13-14(via ultrasound)