Working Moms

Hi Moms! Seeking advice lang po. I have a 3yrs old and a 3 month old baby. Babalik na akong work since naka mat leave lang. Is it okay ba na maghire ng yaya para may katulong maghelp? Para kasing nagiguilty naman ako na ibang tao mag aalaga sa mga anak. Pero gusto ko naman mag work para makatulong sa gastusin. Help mumshies. Thank you! #worryingmom #workingmomlife

1 Trả lời

If meron budget for yaya ok lang yan mommy. Hinde mo naman sila papabayaan. You are actually working to provide for them. 😊 Sa hirap ng buhay ngayon need maging practical. Hanap ka lang ng maasahan mo at mapagkakatiwalaan mo na yaya.