Teething problem

Hi Moms, may problem ako sa #firstbaby ko. He is 9 months old na pero wla pa din teeth. Is it normal ba ? May lumalabas na nman medyo white sa gums nya pero ang tagal tlaga mg open at lumabas ng ipin. What should i do po ba pra ma pa bolis pg labas ? Last week he got fever at nka open lng mouth nya kasi parang namamaga na gums nya tsaka tulo laway always. Im worried na kasi wla pa din sya ipin at nahihirapan din sya minsan kasi masakit ata gums nya . Help po

1 Trả lời

11 months po nagka teeth baby ko po momsh...

4y trước

Ganon ba momsh worried kasi ako sa baby ko eh tsaka nahihirapan na sumasakit gums laging naglalaway din