patulong

Hi moms, paubos na po yung Ferrous ko na niresita ni OB, I'm 18 weeks pregnant now, continue ko Pa rin ba yung ferrous? Ferrous lang talaga niresita sa Akin eh. Thank u

1 Trả lời

kadalasan sinasabi ng mga doctor kung gano mo katagal iinumin ang mga gamot na nireseta nila. if di ka sure, better to contact your OB, by call or text na lang

4y trước

30pcs lang kasi ang niresita, tpos Pa ubos na sya. Di Pa ako makapagcheck up uLit . Kasi kapos na na rin, Wala namang Center dito saamin