2vitamins.....

okay Lang po bha na ferrous at calcium Lang iniinum k cmula po kc nagbuntis ako un lang niresita sakin s center at lying in #29and2dayspreggy

2 Các câu trả lời

dapat may multi vitamins na nireseta rin sayo. tsaka bawal pagsabayin anv ferrous at calcium. at least 1hr pagitan para maabsorb ng katawan

4y trước

if thats the case then good yan. yun nga lang dapat may pwnatal multivitamins na binigay sayo. sakin kasi from 1st trimester til makapanganak daw ako magtetake ako ng mosvit elite. multi vit with dha kasi un

nagrereseta din ng pre-natal vitamins ang center.

4y trước

Sbi po kc s lying in Hindi kna daw kailangn uminom ng multivitamins kc nkkalaki daw ng baby