Hi

Moms, pag ba matutulog na kayo sa gabi tapos pag nagising kayo para mag cr hirap din ba kayo bumangon tapos sobrang sakit ng balakang and legs nyo? Hirap din ba kayo matulog sa gabi yung hnd nyo alam gusto nyong pwest tapos lagi kayo nangangawit? 35 weeks preggy.

128 Các câu trả lời

hay momsh same po pati mga kamay ko po sobrang sakit kung pwedlang dibumangon para magcr hay 😔tapos magcr d na ulit makatulog..😔

same here. hirap makatulog kase hirap makanap ng komportableng posisyon at palahi nadin may masakit sa iba't ibang part ng katawan.

Same po tau .. 35 weeks ko DN now Ang hiraP .. nhihirapan DN po ako mkatulog Ang tgal diko alam bkit tagal ko .mkatulog

Mahirap po mkahanap ng pwesto. Then nkakailang gising din pra umihi. . Masakit na din sa paa pg bumabangon aq. .kya nkakaantok.

Hirap nyan ung antok na antok ka babangon ka talaga kase sasabog na pantog mo e 😂 Feel ko rin yang nangangalay natural lang.

Last night, I really cried kasi alas tres na ako ng madaling araw natulog. Galaw nang galaw si baby. 😂 ang hirap

ako den sobrang hirap ko matulog at bumangon parang napipigil hininga ko nag papabango pa ko sa asawa ko 😊

Gnyan na po ako ngyun 4mon ako ginigisng ko pa asawa ko pra ibangun ako ksi msakit balakang at mhirp maglakad

Been there.. Big help yung massages ni hubby sa hips, lower back, buttocks and legs ko.. Using Efficascent oil..

5y trước

Well for me mumsh, wala naman naging negative effect e. All throughout my pregnancy ginagamit ko siya..

35weeks din po ako. Naglalagay nalang ako ng arinola sa kwarto para di mahirapan bumaba papuntang cr