Hi

Moms, pag ba matutulog na kayo sa gabi tapos pag nagising kayo para mag cr hirap din ba kayo bumangon tapos sobrang sakit ng balakang and legs nyo? Hirap din ba kayo matulog sa gabi yung hnd nyo alam gusto nyong pwest tapos lagi kayo nangangawit? 35 weeks preggy.

128 Các câu trả lời

31weeks.. Ganyan po ako every morning pag nawiwiwi.. Hays.. parang ang bigat bigat ng feeling😟

haahah 8 weeks pa lang ako but yan na fi-feel ko.. gusto ko nalang ngang bumili ng arenola HAHAHAHA

same here... mapapasigaw na lang aq bigla sa sakit..need lang talga irest para mawala ung aakit.

Yes sis. Ganyan din ako hirap bumangon at kasakit, kaya nag papayulong pa ako sa mister ko mag pabangon

5y trước

Samedt tayo sis. Hirap nren ako bumangon. 😅

Yes po. Turning 7 months pa lang. Hahaha. Pero pag nagising para umihi hirap na kunin ung antok

nararanasan ko din yan momshe tpos pag di ka kaagad nka cr sakit ng tiyan tpos sobra tigas nya

Yes😁 until now. 39weeks mas lalong kumala yung sakit pag babangon para kong matanda na.

Ganyan din po ako,ilang gabi ng maskit ang balakang,likod,at singit,37 weeks n po kase aku

37weeks 4days. Nakasandal nalang ako matulog. Hirap din bumangon. Masakit na dn singit q

Heeeehe wala tayo choice mamsh kundi bumangon kasi masakit sa puson pag pinigilan umihi