Bleeding. 7w 4d.

Hi to all moms out there. Anyone na nakaranas ng bleeding? Nkpagpa transv nadin naman ako and wala naman daw nakitang bleeding sa loob. Glad na safe naman si baby! Nkkpraning lang na bakit ako nagbleed one time ng halos mapuno ung panty liner ko, then after that spot spot na lang pero dipa huminto. Tas sa una reddish tlga ung lumalabas until naging light brownish tas reddish ulit. Npparanoid ako kasi this is my 2nd pregnancy and in my 1st pregnancy never ako nagbleed kahit spotting lang. So yun. If you guys experienced this too, please share it with me para magkaron naman ako ng peace of mind. Tia

Bleeding. 7w 4d.
1 Trả lời

Hi,Ako po nung 6weeks,nag spotting din,dko po,kasi alam na buntis na aq kala q sign lang na magkakaroon na ko ng buwanan,kaya buhat ako ng buhat gawa ng gawa,yun po ang naging reason ng spotting q,,, kya pina transv din ako ok naman po c baby,niresetahan ako ng pampakapit,oras na mainom ko po un nd na ko nag spotting,1month ako uminom nun,,at bedrest dw po kay langan,

3y trước

how's the baby sis?