Moms or dads, anong niluluto niyo kapag may tampuhan kayo ni hubby/wifey para lambingin siya?

3 Các câu trả lời

One time and out of no where, tinopak ako habang nasa mall kami. Hindi ako kumain ng lunch at umuwi kami ng mainit ang ulo ko. Yung asawa ko alam na gutom ako kaya nag luto ng masarap na kare kare na kayang pataubin yung sa barrio fiesta sa sarap. Ayun, dami kong nakain at tanggal ang init ng ulo ko.

Something creamy - like alfredo pasta, or creamy pesto pasta