Dads, anong age kayo tinuruan mag drive? And anong age niyo plano turuan mga kids ninyo?

5 Các câu trả lời

12 years old ako tinuruan ng papa ko. Kahit na babae ako gusto nya na matuto ako mag drive ng maaga para kapag nag 16 na ko pwede ko na syang ipag drive kase matanda na sya e.

18 na ko nung tinuruan. Feeling ko perfect age na din yun kasi hindi pa naman makakakuha ng license agad kahit mas maaga matuto :)

si hubby 13yrs old plng marunong na mag-drive. si baby namin plan namin turuan mag-drive pag pwede na.

31 na ako tsaka lang ako natuto.